Sim số đẹp Sim số đẹp
  • Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Thế nào là sim số đẹp? Những lợi ích mà sim số đẹp mang lại?

Theo quan niệm của nhiều người, việc sử dụng sim số đẹp không chỉ giúp họ tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Vậy bạn đã hiểu sim số đẹp là như thế nào chưa?  Hãy đọc bài viết dưới đây để biết sim như thế nào được gọi là “ĐẸP” nhé!

Kết quả hình ảnh cho sim vina phone

Sim số đẹp là gì? Một sim so dep chính là sim có những con số cuối cùng được sắp xếp một cách logic nhất. Từ đó tạo nên sự hài hòa và mang ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu chúng.

  • Sim số đẹp có thể chứa ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu
  • Dễ nhớ , đặc biệt, và gây ấn tượng với mọi người xung quanh
  • Phù hợp với ngũ hành, phong thủy, vận mệnh của chủ sở hữu sim

Tất cả những đặc điểm trên đều giúp chiếc sim của bạn vừa mang ý nghĩa vừa tạo được ấn tượng và đặc biệt dễ nhớ.

2. Sim số đẹp có những dạng gì?

Để sim số đẹp có giá trị và ý nghĩa hơn, sim số đẹp còn được đánh giá trên quan niệm phong thủy và ngũ hành. Dựa vào mỗi quy luật, sim số đẹp được chia thành nhiều dạng khác nhau:

mua sim so dep mua sim so gia re sim sim dep re mua sim than tai, mua sim so dep viettel , mua sim so dep mobi, mua sim tra gop

 3. Những lợi ích khi sở hữu sim số đẹp 

 

Với nhiều người, một sim số đẹp không chỉ mang lại may mắn, thành công hơn trong cuộc sống mà nó còn thể hiện cái tôi, đẳng cấp hay thương hiệu của người sở hữu chúng.

a. Dễ nhớ

Một chiếc sim số đẹp luôn có một đặc điểm nổ bật nhất và dễ nhận biết nhất đó chính là dễ nhớ, như những bộ số sim tam hoa, Sim Tiến Lên, Sim Taxi,sim than tai đều là những dạng sim khiến chúng ta không phải suy nghĩ nhiều là đã có thể nhớ tới chúng.

b. Thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu

Sim số đẹp không chỉ là những bộ số dễ nhớ mà còn giúp chủ nhân thể hiện cái tôi, ĐẲNG CẤP riêng của mình. Ví dụ như bạn sở hữu chiếc sim đuôi Lục Quý 9, khi bạn gọi điện đối tác hay khách hàng của mình nó không chỉ giúp họ dễ nhớ tới bạn hơn mà còn để lại một ấn tượng cực kỳ mạnh và có cái nhìn khác về bạn.

Việc sử dụng một sim số đẹp đã khiến đẳng cấp của chủ sim được nâng lên một tầm cao hơn khi sử dụng một chiếc sim bình thường.

c. Luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển, gia đạo hạnh phúc

Nhiều người khi sử dụng một chiếc sim số đẹp luôn tin tưởng rằng những con số trong sim đều mang ý nghĩa  và giúp cuộc sống của họ được tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, bởi theo sim phong thủy, mỗi con số đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Những ý nghĩa đó sẽ giúp phù trợ cho chủ sim, giúp  họ luôn gặp những điều tốt lành trong cuộc sống và hanh thông trong sự nghiệp.

Ví dụ quý khách dùng sim sim than tai chẳng hạn quý khách sẽ luôn được quý nhân thần tài phù trợ

sim than tai là dãy số có số 39-79 quý khách có thể tham khảo tại đây

4. Những lưu ý khi sử dụng sim số đẹp

Một sim số đẹp không chỉ là những con số dễ nhớ, dễ gây ấn tượng mà nó còn phải dung hòa với nhau. Mỗi con số đó phải mang một ý nghĩa riêng không thể thay thế. Ngoài ra, đầu số sim cũng đang được giới chơi sim quan tâm rất nhiều, bởi không chỉ đuôi sim mà đầu sim cũng góp phần quan trọng cho một sim số đẹp.

Trên đây là tổng quát về sim số đẹp là như thế nào? sử dụng sim số đẹp mang lại lợi ích gì cho chủ nhân? Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sim số đẹp và chúc bạn sở hữu được một SIM SỐ ĐẸP vừa ý nghĩa vừa thích hợp với mình nhất nhé!

0977.08.7777